HTML/JavaScriptLão Nguyên chân thành cảm ơn các bạn ghé thăm

Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Dù em nghìn tuổi vẫn thiên thần.

Dù em nghìn tuổi vẫn thiên thần
(Thơ Nguyễn Trọng Tạo)

Em có biết vì sao anh luôn gọi em là thiên thần nhỏ.Bởi tình yêu trong anh vẹn nguyên và cháy bỏng thuở ban đầu. Anh lúc nào cũng theo sát và luôn nhắc  nhở bảo ban em.Với anh , em chỉ là đứa trẻ trong hình hài người lớn. Em ngây thơ tin hết thảy những điều tốt đẹp là có thật. Trên đời này người tốt nhiều lắm nhưng người ác cũng có nhiều. Nếu em chỉ gặp một lần người ác là bị lừa ngay.Nhiều khi em làm anh lo lắng nhiều hơn tức giận. Thương em nhiều anh lại nhớ em hơn.
Anh luôn đón và chờ em mỗi buổi, còn em vô tư khi có việc lại quên ngay. Chẳng phải em không nhớ mà  tính em là vậy. Không hay quên đâu phải là em. Em cười xòa như nghe anh trách móc:
-Anh giận em lắm phải không?
Ừ, nhiều lúc anh muốn giận, muốn quên em cho bõ ghét.Anh đã thử rồi nhưng chẳng thể quên. Càng muốn quên thì em hiện lên càng rõ .Đôi mắt to với cái miệng chu lên như xin lỗi. Rồi đôi mắt ấy cười cứ trong veo làm tâm hồn anh rạng rỡ. Đã thế  em còn ôm anh thật chặt, rồi ôm lấy khuôn mặt anh:
-Ghét quá cơ !
Em bảo anh làm sao quên được em hỡi thiên thần nhỏ.
Anh muốn em làm gì cũng phải suy nghĩ và đừng vội vàng. Ôi anh, đâu phải cứ muốn là được vì thế bên em lúc nào cũng phải có anh. Em hay dỗi anh vì anh cứ  hay nói đi nói lại. Em bảo em ghẹt thở trong cái vòng kim cô của anh làm anh buồn biết mấy .Nhỏ ơi anh hiểu rồi. anh cứ nghĩ em lớn bằng anh nên anh yêu cầu thái quá. Tất cả mọi việc phải có qui trình theo thứ tự. Đốt cháy giai đoạn là hỏng hết phải không em. Nhiều lúc anh tưởng em là người lớn, đã quên mất rằng  đứa trẻ con trong hình hài người lớn nên làm Nhỏ buồn và khóc.

Bây giờ anh sẽ nhớ mãi câu thơ của nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo: Em nghìn năm tuổi vẫn thiên thần.

9 nhận xét:

 1. Tem vàng cho bài mới Lão nhé

  Trả lờiXóa
 2. ÔI TRỜI !CẢ MỘT BÀU TRỜI HOA TUYLIP

  Trả lờiXóa
 3. Lão Nguyên nơi lạ mới vào
  Lời chào xin gửi muốn làm quen

  Trả lờiXóa
 4. Công ty dịch thuật miền trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân, hệ thống thương hiệu Dịch thuật sài gòn 247 Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans Vietnamese translation dịch thuật, phiên dịch sài gòn Dịch thuật Đà Nẵng Pro . Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả. Hotline: 0947688883. Rất hân hạn được phục vụ quý khách

  Trả lờiXóa

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment
Hình ảnh : Copy link hình và dán trực tiếp vào comment mà không cần dùng thẻ
LƯU Ý :Định dạng đuôi ảnh hỗ trợ ['JPG','GIF','PNG','BMP']